CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HẢI DƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Apr 25

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI DƯƠNG 

Câu hỏi 1: Bạn đã có kinh nghiệm hay đã từng tổ chức sự kiện khai trương hay khánh thành cho đơn vị hay công trình của mình chưa?

Ồ nếu bạn đã từng thử tự tổ chức rồi thì tôi chắc chắn rằng bạn đã từng rất mệt mỏi và lo nghĩ rất nhiều khi phải tự mình tổ chức một chương trình như vậy có phải không?

Câu hỏi 2: Bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và bạn đang phân vân không biết phải bắt đầu từ đâu?

Những khách hàng của chúng tôi trước khi tìm đến HoangNam Media đã từng như bạn rồi đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu trả lời trên cho mình thì bài viết này có thể giúp bạn hiểu và hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cho việc tổ chức chương trình của bạn. Còn nếu như bạn không có nhiều thời gian để đọc hết bài này, thì hãy liên hệ với HoangNam Media để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Công ty tổ chức sự kiện Hải Dương

HoangNam Media hiện là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hải Dương. Chúng tôi tự hào là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ tại Hải Dương và các tỉnh Miền Bắc được tổ chức thành công. Là đối tác tổ chức sự kiện chiến lược của các đơn vị nhãn hàng thời trang, Spa, thẩm mỹ viện, ngân hàng và các công ty tại Hải Dương và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với Phương châm: “Uy tín, sáng tạo và thành công”. Chúng tôi luôn mang tới sự yên tâm cho quý khách mỗi khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi.

Được hình thành với sứ mệnh đó là mang lại những chương trình sự kiện mang dấu ấn của khách hàng và tinh hoa trong tổ chức sự kiện của HoangNam Media. Hoàng Nam luôn không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Lý do bạn nên lựa chọn HoangNam Media làm đơn vị tổ chức sự kiện cho chương trình của bạn tại Hải Dương

#1 Chúng tôi không cố gắng bán hàng, chúng tôi đang cố gắng mang lại giá trị cho khách hàng của mình

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi, đã là một công ty dịch vụ tổ chức sự kiện được mở ra theo lẽ thông thường họ sẽ cố gắng tìm kiếm thật nhiều khách hàng và cung cấp càng nhiều dịch vụ càng tốt. Nếu bạn là một khách hàng dễ tính, thoải mái và không quá coi trọng vấn đề chương trình được tổ chức một cách chuyên nghiệp, thì bài viết này không dành cho bạn. Tuy nhiên, ngược lại nếu bạn là người khách hàng thật sự mong muốn tổ chức được một sự kiện thật chuyên nghiệp, mang dấu ấn của mình, và làm hài lòng bất cứ vị khách nào của bạn thì bài viết này là dành cho bạn.

cong_ty_to_chuc_su_kien_hai_duong

Khai trương nha khoa HTD Dental Kinh Môn Hải Dương

HoangNam Media không cố gắng bán hàng, chúng tôi không cố gắng bắt khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đơn giản là chúng tôi muốn khách hàng của mình khi bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện thì cái mà họ nhận được phải là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hoàn hảo nhất. chúng tôi không cho phép một chương trỉnh sự kiện của khách hàng được tổ chức một cách sơ sài, không có linh hồn và dấu ấn của người tổ chức sự kiện cũng như của chính khách hàng đó.

Tổ chức sự kiện Hải Dương

 

Chúng tôi cố gắng phân tích và hiểu những gì mà chủ doanh nghiệp, chủ shop cố gắng để truyền đạt cho khách hàng của họ thông qua một sự kiện được tổ chức. Cố gắng giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp, và mang lại giá trị cho họ. Đó chính là tôn chỉ làm việc của HoangNam Media.

#2 Là đơn vị tổ chức sự kiện Hải Dương không bao giờ nói không với khách hàng của mình

HoangNam Media tự tin là đơn vị tổ chức sự kiện Hải Dương có đủ năng lực để làm thỏa mãn tất cả những ý tưởng mà khách hàng đưa ra. Với thâm niên làm việc của mình cùng với hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công, Hoàng Nam có đủ nguồn tư liệu cũng như nhân lực để hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng.

#3 Đội ngũ ekip chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với lợi thế là một trong những công ty đi đầu trong xu hướng dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Dương. HoangNam Media quy tụ rất nhiều những chuyên viên tổ chức sự kiện, tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tổ chức sự kiện. Cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

#4 Trang thiết bị sự kiện hiện đại, phong phú

HoangNam Media luôn cập nhật những xu thế thiết bị mới nhất cho khách hàng. Thiết bị sự kiện của Hoàng Nam luôn được bảo dưỡng, test kỹ càng và thay mới. Chính sự đầu tư một cách nghiêm túc của Hoàng Nam đã giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như tình cảm của quý khách hàng dành cho Hoàng Nam.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức sự kiện Hải Phòng

 DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HẢI DƯƠNG CỦA HOANGNAM MEDIA

HoangNam Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Dương bao gồm:

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công tại Hải Dương
  • Tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức Gala dinner, tiệc tất niên cuối năm tại Hải Dương
  • Tổ chức Team Building Hải Dương
  • Tổ chức trung thu trọn gói tại Hải Dương
  • Tổ chức chạy roadshow tại Hải Dương: HoangNam Media cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp, xe máy, ô tô và xe phân khối lớn.
  • Cung cấp thiết bị sự kiện tại Hải Dương
  • Cung cấp MC Hải Dương: Cung cấp MC tiếng Trung, MC tiếng Hàn, MC Tiếng Nhật, MC Tiếng Anh tại Hải Dương
  • Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa tại Hải Dương
  • Cung cấp lân sư rồng

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỌN GÓI SỰ KIỆN

Địa chỉ: 8/282 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương

Hotline: 0973609092

Email: nam.tvmedia@gmail.com

#sukienhoangnam

Tổ chức sự kiện Hải Dương

Tổ_chức_sự_kiện_hải_dương

#tổ_chức_sự_kiện_Hải_Dương

#Tổ_chức_sự_kiện

#tochucsukienhaiduong

Webstie: www.hoangnammedia.com

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button