Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ninh

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Mar 24

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG NINH

HoangNam Media hiện là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Quảng Ninh.

Nhắc đến Quảng Ninh không chỉ nhắc đến Vịnh Hạ Long – một trong những di sản văn hoá được thế giới công nhận mà còn nổi tiếng với khu du lịch đảo Tuần Châu. Quảng Ninh những năm qua luôn không ngừng đổi mình để dần khẳng định được vị thế thành phố đẹp và đáng sống nhất. Với một thành phố gắn liền với du lịch như vậy, chắc chắn sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành nghề khác cũng như các hoạt động quảng bá, quảng cáo sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp cũng như nhãn hàng hiện nay. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thâm niên 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

to_chuc_su_kien_quang_ninh

Với hơn 2500 sự kiện từ vừa và nhỏ tới những sự kiện quy mô, hoành tráng được tổ chức thành công tại Quảng Ninh và các tỉnh miền Bắc. HoangNam Media là đối tác tin cậy tổ chức sự kiện chiến lược của các nhãn hàng, shop, doanh nghiệp, các đơn vị bất động sản, spa, thẩm mỹ viện, ngân hàng tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Với phương châm làm việc: “Sự chuyên nghiệp, tận tuỵ tạo nên thành công”. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh của chúng tôi.

HoangNam Media được tạo ra nhằm mang theo sứ mệnh của mình đó là tổ chức sự kiện mang dấu ấn của khách hàng và những tinh hoa trong lĩnh vực event. HoangNam Media luôn không ngừng trau dồi, nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh.

Bài viết liên quan: Những điều tối kỵ cần tránh khi tổ chức sự kiện

Tại sao bạn nên lựa chọn HoangNam Media làm đơn vị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

#1 Mang lại giá trị và sự hài lòng cho quý khách hàng

Một lần nữa chúng tôi khẳng định với quý vị khách hàng rằng, chúng tôi không cố gắng bán hàng. Chúng tôi muốn đem lại giá trị và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng của mình. Lợi nhuận của một công ty để giúp công ty có thể tồn tại và phát triển là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, việc có được lòng tin cũng như sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng mới là phương châm tồn tại của HoangNam Media.

công ty tổ chức sự kiện quảng ninh

HoangNam Media không cố gắng bắt khách hàng sử dụng dịch vụ của mình bằng những lời cam kết cũng như sự hứa hẹn. Chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận sự tận tuỵ, sự chuyên nghiệp cũng như sự yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Chúng tôi không cho phép một chương trình sự kiện nào của khách hàng bị tổ chức một cách sơ sài, không có linh hồn và dấu ấn của người tổ chức sự kiện cũng như ý tưởng của quý khách hàng.

Sứ mệnh của HoangNam Media đó chính là giúp quý khách hàng của mình thể hiện được ý tưởng thông qua tổ chức sự kiện cho chương trình của mình. Bên cạnh đó, thể hiện được dấu ấn chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của HoangNam Media.

#2 HoangNam Media không bao giờ nói không với khách hàng của mình

HoangNam Media tự tin là công ty tổ chức sự kiện Quảng Ninh có đủ năng lực cũng như sự chuyên nghiệp để làm thoả mãn tất cả những ý tưởng mà quý khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm làm việc của mình cùng với hơn 2500 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công. HoangNam Media có đủ năng lực cũng như tư liệu và sự dồi dào về mặt nhân sự để giúp quý khách hiện thực hoá ý tưởng của mình.

#3 Đội ngũ ekip chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với lợi thế đi đầu trong xu hướng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh. HoangNam Media quy tụ rất nhiều những chuyên viên tổ chức sự kiện, tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, khả năng cọ sát qua rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh cũng như trên cả nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ngay cả với những quý khách hàng khó tính nhất.

Roadshow quảng ninh

#4 Thiết bị sự kiện hiện đại, phong phú và đa dạng

HoangNam Media luôn cập nhật những xu thế thiết bị mới nhất cho khách hàng. Thiết bị sự kiện của Hoàng Nam luôn được bảo dưỡng, test kỹ càng và thay mới. Chính sự đầu tư một cách nghiêm túc của Hoàng Nam đã giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như tình cảm của quý khách hàng dành cho Hoàng Nam.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG NINH CỦA HOANGNAM MEDIA

HoangNam Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Quảng Ninh bao gồm:
– Tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công tại Quảng Ninh
– Tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức Gala dinner, tiệc tất niên cuối năm tại Quảng Ninh
– Tổ chức Team Building Quảng Ninh
– Tổ chức trung thu trọn gói tại Quảng Ninh
– Tổ chức chạy roadshow tại Quảng Ninh: HoangNam Media cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp, xe máy, ô tô và xe phân khối lớn.
– Cung cấp thiết bị sự kiện tại Quảng Ninh
– Cung cấp MC Quảng Ninh: Cung cấp MC tiếng Trung, MC tiếng Hàn, MC Tiếng Nhật, MC Tiếng Anh tại Quảng Ninh
– Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa tại Quảng Ninh
– Cung cấp lân sư rồng

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỔ CHỨC EVENT TẠI QUẢNG NINH
Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
CN Quảng Ninh: 15/127 Đường 25 Tháng 4 , P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
CN Hải Dương: 5/434 Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Hải Dương
Hotline: 0973609092
Email: [email protected]

Webstie: www.hoangnammedia.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sukienhoangnam
Fanpage: https://www.facebook.com/HOANGNAMEVENT

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button