DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Sep 18

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỪ A-Z

lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện và không biết rằng chương trình của mình có cần phải xin giấy phép tổ chức sự kiện không?

Bạn có biết để xin giấy phép tổ chức sự kiện cần trải qua những khâu đoạn nào không?

Có qua nhiều đơn vị nhận xin giấy phép tổ chưc sự kiện và bạn đang phân vân lựa chọn công ty có thể xin giấy phép tổ chức sự kiện một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bài viết này dành cho bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực nhất về việc xin giấy phép tổ chức sự kiện cũng như những thủ tục đi kèm để có thể ra được giấy phép. Và hãy nhớ một điều rằng, đừng bao giờ chạy chui không giấy phép nếu không muốn nhận lấy hậu quả nghiêm trọng cho chương trình của mình.

Thông thường trước khi bước vào giai đoạn chạy chiến dịch tổ chức sự kiện, các nhà tổ chức sự kiện cần phải xin giấy phép tổ chức sự kiện từ các cơ quan có thẩm quyền như Sở Văn Hóa, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Phường xã và công an trực thuộc… Việc xin giấy phép này rất quan trọng vì nó quyết định đến sự thành bại của sự kiện.

Vì vậy, muốn một sự kiện được diễn ra thành công hay không phải chú ý đến việc xin giấy phép tổ chức sự kiện.

NHỮNG SỰ KIỆN NÀO PHẢI XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

tổ chức sự kiện

Thông thường một chương trình sự kiện diễn ra không nằm ngoài mục đích quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu. Mà việc quảng bá hình ảnh không khác gì một hoạt động quảng cáo và marketing.

Do vậy cần phải tuân thủ quy trình xin giấy phép và hình ảnh quảng bá khi thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung của các chương trình tổ chức sự kiện đó chính là bạn cần xin giấy phép của Sở Văn Hóa thành phố trực thuộc.

Và trong một số sự kiện show ca nhạc có sự tham gia của ca sỹ chuyên nghiệp, ngoài sự cấp phép của sở văn hóa, bạn cần phải có sự cấp phép của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào tính chất của chương trình sự kiện mà cần có sự cấp phép và đồng ý của các ban ngành khác có liên quan như phòng cháy chữa cháy, điện lực…

Dưới đây là những sự kiện phải xin giấy phép tổ chức sự kiện bao gồm:

 • Tổ chức ra mắt sản phẩm
 • Tổ chức lễ khai trương
 • Tổ chức chạy roadshow quảng cáo
 • Tổ chức chương trình biểu diễn ca nhạc
 • Tổ chức lễ khánh thành, khởi công dự án

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thông thường một bộ hồ sơ xin giấy phép tổ chức sự kiện bao gồm:

 • Đơn xin cấp phép tổ chức sự kiện đứng tên công ty tổ chức sự kiện
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của khách hàng và đơn vị tổ chức sự kiện
 • Kịch bản chương trình sự kiện sẽ tổ chức
 • File market in ấn bao gồm: Banner, backdrop, bandroll, standee, voucher…
 • Danh sách các tiết mục của chương trình
 • Hợp đồng tổ chức sự kiện
 • Giấy ủy quyền tổ chức sự kiện của khách hàng cho đơn vị tổ chức sự kiện
 • Trong trường hợp liên quan đến khuyến mại giảm giá phải có giấy phép của sở công thương
 • Hợp đồng thuê địa điểm tổ chức sự kiện nếu địa điểm là tại khu vực không thuộc quản lý của khách hàng và đơn vị tổ chức sự kiện

Thời gian nhận hồ sơ và cấp giấy phép trong khoảng từ 15 -30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ (nếu đầy đủ)

Ngoài ra phục thuộc tính chất của một số chương trình khác nhau mà sẽ cần thêm một số loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Nếu hồ sơ hợp lệ, hình ảnh phù hợp, không  vi phạm các yêu cầu đề ra thì sau khoảng thời gian trên, sở văn hóa sẽ cấp giấy phép cho đơn vị tổ chức sự kiện. Bắt đầu tính từ khoảng thời gian cấp phép tổ chức sự kiện, khách hàng và nhà tổ chức sự kiện mới được triển khai lắp đặt các hạng mục tại địa điểm tổ chức sự kiện.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 1. DỰ TRÙ NHỮNG TÌNH HUỐNG PHÁT SINH

Việc xin giấy phép tổ chức sự kiện yêu cầu phải là những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm ở đây là việc họ đã quá hiểu về quy trình cũng thủ tục xin giấy phép đặc thù cho mỗi chương trình.

Có nhiều nhà tổ chức sự kiện mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm thường chủ quan không tư vấn cho khách hàng hiểu tính chất quan trọng của giấy phép dẫn đến sát ngày diễn mới bắt đầu đi xin giấy phép. Dẫn đến những tình huống và rủi ro không mong muốn gây trở ngại rất nhiều cho quá trình tổ chức sự kiện.

Do vậy, việc tư vấn cho khách hàng cũng như dự tính những tình huống phát sinh và xin giấy phép tổ chức sự kiện sớm đóng vai trò then chốt trong thành công của một chương trình. Và những trường hợp rủi ro phát sinh gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xin giấy phép như hồ sơ thiếu, nội dung không khớp với các hạng mục in ấn quảng cáo, thiếu các giấy chứng nhận…

 1. HIỂU RÕ QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Việc lựa chọn nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm xin giấy phép tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Vì họ đã quá hiểu về các khâu cũng như các thủ tục cần thiết để xin giấy phép.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Là công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin giấy phép tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị ban ngành cũng giúp việc xin cấp giấy phép tổ chức sự kiện được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. HoangNam Media tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xin giấy phép tổ chức sự kiện tại Hải Phòng với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN

XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN Ở ĐÂU?

Các cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin giấy phép tổ chức sự kiện và tùy theo tính chất của sự kiện gồm có: Sở văn hóa, sở văn hóa thể thao và du lịch, cục nghệ thuật biểu diễn, UBND xã, quận, huyện, tỉnh, thành phố trực thuộc.

Tùy thuộc vào từng loại hình sự kiện khác nhau để nộp hồ sơ sao cho phù hợp, tránh tình trạng lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

KHI NÀO NÊN XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đối với các chương trình có quy mô nhỏ như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm thì việc nộp hồ sơ có thời hạn ít nhất là trước 7-10 ngày diễn ra sự kiện. Tuy nhiên đối với các chương trình lễ hội, thời trang có quy mô lớn hàng nghìn người thì cần phải xin giấy phép ít nhất trước 30 ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0973609092

Email: nam.tvmedia@gmail.com

#sukienhoangnam

#xin_giấy_phép_tổ_chức_sự_kiện

#tổ_chức_sự_kiện_Hải_Phòng

#Tổ_chức_sự_kiện

To chuc su kien Hai Phong

Webstie: www.hoangnammedia.com

 

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button