Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Aug 28

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

tổ chức sự kiện Hải Phòng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc dự trù chi phí cũng như lên kịch bản cho chương trình sự kiện của mình?

Bạn muốn tổ chức một chương trình sự kiện chuyên nghiệp, lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối?

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng?

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bài viết này dành cho bạn. Hãy làm chính xác như những gì tôi nói, tôi đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ thành công hơn những gì bạn nghĩ sau khi bạn đọc bài viết này.

Để làm bài viết không trở lên khô khan sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi khi đọc bài.Tôi xin phép kể lại một câu chuyện của một khách hàng mà hiện giờ anh ấy hiện là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Vào một ngày nọ anh T sau khi đã bàn bạc với cổ đông của công ty mình về việc tổ chức một chương trình khai trương phòng khám nha khoa tại Hải Phòng. Và như một thói quen, anh lên google và search một đơn vị tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp. Bạn biết đó, ngày nay việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện chỉ bằng vài cú click chuột thật sự rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Hãy đọc tiếp nhé, vì tôi chắc rằng câu chuyện này sẽ rất bổ ích với bạn nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện.

Anh T khách hàng của tôi sau khi liên lạc với công ty tổ chức sự kiện Y và được họ tư vấn rất nhiều thứ cần chuẩn bị để đảm bảo cho chương trình được tổ chức một cách hoành tráng và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên duy chỉ có một điều anh T khách hàng của tôi không hiểu được, đó là họ lấy cơ sở gì để đưa ra một bảng báo giá như thế, trong khi họ chỉ nói chuyện qua điện thoại. Không hề có một nhân viên nào đến cửa hàng của anh để khảo sát mặt bằng trước đó.

Anh T khách hàng của tôi là một người khá thoải mái, cho nên anh ko mảy may bận tâm lắm về vấn đề khảo sát mặt bằng trước khi đưa ra báo giá. Anh tin tưởng rằng đơn vị tổ chức sự kiện này sẽ lo cho anh từ A-Z.

Quả thật trước khi diễn ra chương trình, một nhân viên của công ty Y đã đến và khảo sát mặt bằng. Và chương trình theo ấn định ngày được diễn ra.

Tuy nhiên điều thảm họa ở đây mà có lẽ anh T sẽ không bao giờ có thể quên được đó là hôm đó thời tiết đổ mưa, lượng bàn ghế công ty Y cung cấp không đủ khiến khách hàng của anh T phải đứng trong suốt quá trình chương trình diễn ra. Do số lượng khách mời của anh T phát sinh mà công ty Y lại không chuẩn bị phương án dự phòng thêm cốc chén dẫn đến khách đến mà không có đủ cốc để uống nước. Thật sự nếu bạn là khách hàng đến dự một chương trình khai trương mà thiếu hết đồ này đến đồ nọ thì bạn có cảm thấy hài lòng được không? Bạn có cảm thấy mình được chủ nhà, chủ doanh nghiệp tôn trọng mình không?

Việc không dự phòng phương án thời tiết đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của công ty Y. Bên cạnh đó, việc không quản lý tốt nhân sự khiến ca sỹ và Mc đến muộn khiến chương trình bị delay 30’ đã khiến cho tất cả mọi người cảm thấy sốt ruột. Chương trình của anh T hôm đó bạn có thể hình dung được chất lượng như nào phải không?

Và còn một điều cuối cùng mà công ty Y đã mắc lỗi khi không tư vấn cho chủ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng. Đó là việc xin giấy phép của sở văn hóa và các ban ngành có liên quan. Phòng khám nha khoa của anh T khai trương thì chắc chắn mặt hàng bên anh quảng cáo phải là mặt hàng về răng. Mà việc tổ chức một chương trình khai trương liên quan đến hoạt động quảng cáo phải có sự cho phép của sở văn hóa. Bên cạnh đó, việc bật loa đài, chiếm dụng vỉa hè để sử dụng cho mục đích quảng cáo của phòng khám nha khoa cũng không thông báo cho Công An và UBND Phường tại khu vực trực thuộc. Dẫn đến sự việc chương trình bị gián đoạn vì sự can thiệp của cơ quan chính quyền trực thuộc.

Anh T nói với tôi với một cảm giác hết sức tức giận và chán nản. Anh cảm thấy hối thiếu vì đã không nghiên cứu kỹ đơn vị tổ chức sự kiện Y. Cảm thấy buồn khi chương trình khai trương của mình bị những vết gợn khó mà xóa bỏ được trong tâm trí của những vị khách hàng tham gia chương trình.

Có lẽ từ đó mà anh trở nên kỹ tính và cẩn thận hơn nhiều khi lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng mỗi khi anh có nhu cầu mở một phòng khám mới.

Có lẽ câu chuyện của anh là minh chứng rõ ràng nhất và là một tấm gương cho những người chưa có kinh nghiệm giống anh trong quá khứ trong việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hải Phòng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một đơn vị tổ chức sự kiện Hải Phòng chuyên nghiệp. Bạn không cần phải tìm nữa, sẽ chỉ mất thời gian của bạn mà thôi. HoangNam Media sẽ giúp bạn có được một chương trình hoàn hảo. Đến với Hoàng Nam, quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho dịch vụ tư vấn, đo đạc mặt bằng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và cử chuyên viên sự kiện đến đo đạc trước khi đưa gia báo giá và kịch bản cho quý khách hàng. Đảm bảo chương trình được tổ chức một cách hoàn hảo, lôi cuốn và chi phí cũng tối ưu nhất.

 

Liên hệ tư vấn tổ chức sự kiện Hải Phòng

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0973609092

Email: nam.tvmedia@gmail.com

Webstie: www.hoangnammedia.com

#tổ_chức_sự_kiện_hải_phòng

#sukienhoangnam

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button