Tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Hải Phòng

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Sep 11

HoangNam Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Hải Phòng trọn gói, tiết kiệm, hiệu quả

tổ chức lễ khai trương tại hải phòng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm tổ chức lễ khai trương tại Hải Phòng? Bạn đang lo lắng vì có quá nhiều việc cần phải chuẩn bị cho đơn vị của mình và không biết bắt đầu từ đâu?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tổ chức lễ khai trương hiệu quả, thành công với chi phí hợp lý?

Ý nghĩa của buổi lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương là một thủ tục mà theo tâm linh về mặt văn hóa á đông nó mang lại sự khởi đầu cũng như tốt đẹp cho công việc làm ăn của doanh nghiệp. Nghi lễ này thường được tổ chức sau khi cơ sở của doanh nghiệp được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương tượng trưng cho sự Cát Lộc của trời đất, mang đến sự may mắn và phồn thịnh cho doanh nghiệp, đánh dấu một cột mốc tạo nên sự thành công vững chắc cho sau này.

Bên cạnh đó việc tổ chức lễ khai trương còn giúp quảng bá thương hiệu của mình với đối tác, truyền đạt những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hoặc giá trị của nó cho xã hội.

Việc tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp và lôi cuốn không chỉ mang lại giá trị về mặt truyền thông mà còn thể hiện sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên thực tế, một lễ khai trương được tổ chức thành công sẽ mang lại những giá trị vô hình rất to lớn bên cạnh giá trị hình ảnh, thương hiệu mà nó mang lại. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu chương trình khai trương của bạn được tổ chức một cách xuề xòa, không có điểm nhấn và thất bại trong mắt bạn bè và đối tác của mình.

Do vậy, nếu bạn thật sự là một người chú ý về mặt hình ảnh của doanh nghiệp, là người luôn quan tâm đến từng tiểu tiết và mong muốn có được một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất thì bài viết này dành cho bạn.

Hãy đọc tiếp nhé vì ở bên dưới tôi sẽ cung cấp hết cho bạn những vấn đề cần lưu ý để có thể tổ chức một buổi lễ khai trương thành công và hấp dẫn nhất.

Những lưu ý khi tổ chức lễ khai trương

tổ chức lễ khai trương

Hình ảnh một buổi lễ khai trương tại Hải Phòng

#1 Chọn ngày khai trương

Việc chọn ngày khai trương đẹp là vô cùng quan trọng. Theo văn hóa Á Đông, ngày khai trương phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa mới đem lại may mắn trong kinh doanh cho doanh nghiệp hay chủ cửa hàng.

#2 Thời tiết

Bên cạnh chọn ngày khai trương đẹp thì thời tiết cũng không được phép bỏ qua, đặc biệt đối với những sự kiện được tổ chức ngoài trời vốn rất phụ thuộc vào yếu tố thời tiết như mưa, gió, bão.

Người tổ chức chương trình phải luôn bám sát yếu tố về thời tiết nhằm đưa ra được những phương án dự phòng cần thiết như trước khi sự kiện được diễn ra. Đối với những chương trình khai trương có mặt bằng đủ rộng ít nhất từ 100m2 trở nên thì người tổ chức sự kiện có thể cân nhắc sử dụng nhà giàn không gian hợp kim nhôm hoặc đối với những chương trình nhỏ hạn chế về diện tích mặt bằng người tổ chức có thể sử dụng ô lệch tâm, nhà khung, nhà bạt, dù sự kiện để hạn chế tác động của mưa gió.

#3 Lên ý tưởng, kịch bản và dự trù kinh phí tổ chức

Đây là hạng mục quan trọng nhất mỗi khi tổ chức bất cứ sự kiện nào. Việc lên kế hoạch cũng như liệt kê chi tiết các hạng mục có thể sự dụng cho lễ khai trương sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải trong quá trình tổ chức.

Thông thường một chương trình khai trương được tổ chức được gọi là thành công, khi chương trình đó đảm bảo về yếu tố thời gian, thiết tiết cũng như chất lượng của các hạng mục trong chương trình.

#4 Lên danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời trong bất cứ một event nào cũng là việc khiến bạn suy nghĩ nhiều nhất phải không. Hãy để những vị khách hàng hoặc mối quan hệ của bạn biết rằng, bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho sự kiện lần này vì nó mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn.

Cho nên bạn thực sự mong muốn những vị khách của bạn đều có mặt trong buổi lễ khai trương của bạn phải không! Chắn chắn rồi, cũng giống như tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội thảo sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể gửi thiệp mời tới khách hàng của bạn sớm nhất thay vì một vài ngày trước khi sự kiện diễn ra. Khách hàng sẽ thực sự đánh giá cao bạn, doanh nghiệp bạn thông qua sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

#5 Xin giấy phép tổ chức sự kiện

Đây là một trong những lỗi mà người tổ chức thường hay mắc phải khi tổ chức lễ khai trương. Đơn giản là mọi người nghĩ rằng, chỉ tổ chức một lễ khai trương nhỏ nhắn, ấm áp cho bạn bè và khách hàng thì đâu nhất thiết phải xin giấy phép tổ chức. Tôi khuyên bạn hãy gạt bỏ ý nghĩ đó đi! Tại sao lại như vậy? Vì rất có thể chương trình khai trương của bạn sẽ buộc phải dừng lại giữa chừng nếu nó vi phạm về xin cấp phép tổ chức.

Vì đơn giản, việc bạn tổ chức một event theo nghĩa nào cũng được, nhưng đó được phép gọi là một hoạt động quảng bá hay giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu của công ty bằng cách này hay cách khác. Mà điều đó cần được thông qua sự cho phép của các cơ quan ban ngành có liên quan.

Cho nên hãy nghiên cứu thật kỹ, nếu có thể hãy tham khảo một đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn cho bạn theo hướng hiệu quả nhất, tại sao ư? Vì họ đã làm việc này quá nhiều lần rồi

 #6 Trang thiết bị sự kiện

Trong một event, thì máy móc thiết bị chiếm tới 60% sự thành công của một chương trình. Hãy đảm bảo rằng trước khi chương trình diễn ra, máy móc thiết bị phải luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, test kỹ càng.

Hãy tưởng tưởng một buổi lễ khai trương của bạn có sự tham gia của rất nhiều khách quý, trong đó có cả những đối tác đang ký với bạn những hợp đồng rất quan trọng. Việc họ đến dự lễ khai trương cửa hàng hay công ty của bạn có ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn.

Sẽ ra sao nếu như chương trình đang chạy mà âm thanh hay ánh sáng bị hỏng, chương trình phải tạm dừng cho việc sửa chữa và khắc phúc. Khách hàng của bạn lúc đó họ sẽ nghĩ sao về khâu chuẩn bị của bạn. Rất khó xử phải không! Lời khuyên của tôi đó là: “đừng bao giờ để bị như vậy, vì bạn sẽ không thể sửa sai sót đó thêm một lần nào khác nữa đâu”.

#7 Nghi thức khai trương

Bất kỳ một sự kiện quan trọng nào cũng không thể thiếu những nghi thức đi cùng với nó. Lấy ví dụ như Cưới hỏi thì nghi thức trao nhẫn cưới là không thể thiếu được, lễ khánh thành khởi công dự án thì nghi thức xúc cát là tối quan trọng. Cũng tương tự như vậy, thì một buổi lễ khai trương không thể thiếu nghi thức cắt băng khai trương.

Thông thường một bộ cắt băng khai trương sẽ bao gồm: Đĩa, khăn phủ đĩa, hoa đỏ, kéo và dải lụa. Số người cắt băng thông thường sẽ lấy số lẻ như 1,3,5,7 người cắt. Người á đông kiêng số 4 nên rất ít khi có event khai trương có 4 người cắt băng.

Dưới đây là toàn bộ những công việc mà bạn cần làm để có một buổi lễ khai trương thành công như mong đợi. Hãy tưởng tượng rằng, kết thúc buổi lễ khai trương, tất cả mọi người từ người thân, người quen đến đối tác của bạn đến chúc mừng bạn, họ thực sự ngưỡng mộ bạn vì những gì mà bạn làm được. Thông qua buổi lễ, những người chưa biết về thương hiệu của bạn đã bắt đầu chú ý đến, bạn cảm thấy thật tự hào vì điều đó.

Nhưng thực tế không phải vậy, chương trình của bạn chưa diễn ra, bạn đang hi vọng mọi chuyện sẽ như vậy, bạn vẫn đang băn khoăn, đắn đo đi tìm cho mình những cách tổ chức nào hợp lý nhất cho lễ khai trương của mình.

Bạn không cần thiết phải như vậy, Nếu bạn muốn tổ chức lễ khai trương tại Hải Phòng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngay bây giờ hãy gọi ngay cho HoangNam Media, hãy để đội ngũ ekip của chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi thôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại đó để gặp bạn. Hãy để chúng tôi làm cho buổi lễ khai trương của bạn trở lên thành công và cuốn hút hơn những gì bạn nghĩ

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0973609092

Email: [email protected]

#sukienhoangnam

#tổ_chức_sự_kiện_tại_hải_phòng

#tổ_chức_sự_kiện_Hải_Phòng

#tổ_chức_khai_trương_hải_phòng

#Tổ_chức_sự_kiện

#To_chuc_su_kien

Tổ chức sự kiện hải phòng

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button