TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Aug 19

LỄ KHÁNH THÀNH LÀ GÌ?

tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành nhà máy Nichias Hải Phòng

Lễ khánh thành là một sự kiện chính đánh dấu một công trình xây dựng vừa mới được hoàn thành xong, có thể đưa vào sử dụng được như nhà máy, khách sạn, trường học, cầu đường….

Đối với các công trình mang tính chất tâm linh như lễ khánh thành chùa, lễ khánh thành đình, lễ khánh thành từ đường….

Trong khi đó, Lễ khởi công lại là một sự kiện chính đánh dấu việc bắt đầu triển khai thi công một công trình xây dựng như lễ khởi công xây dựng nhà máy, lễ khởi công xây dựng Đình, Chùa….

Đối với các cá nhân, các đơn vị hay doanh nghiệp, thì Lễ Khánh thành đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó mang một ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, cát lộc và hi vọng cho công trình trong tương lai được thuận lợi và phát triển.

Các bước để tổ chức lễ khánh thành hiệu quả?

 Khi tổ chức một buổi lễ khánh thành cho công ty, công ty của bạn cần chuẩn bị :

  • Dự trù chi phí và lên kịch bản chương trình: Cần nghiên cứu và khảo sát kỹ địa điểm tổ chức sự kiện, chọn ngày khánh thành, xây dựng nội dung cho chương trình càng chi tiết càng tốt, trang thiết bị máy móc, in ấn quảng cáo, nhân sự và quan trọng hơn hết đó là xin cấp phép thực hiện chương trình (nếu cần). từ đó lên bản dự thảo chi phí thực hiện chương trình. Tùy vào ngân sách tài chính của mỗi doanh nghiệp mà người tổ chức sẽ cân đối sao cho hài hòa nhất giữa giá trị mang lại của chương trình và chi phí bỏ ra để thực hiện chương trình đó.
  • Lên danh sách khách mời trong bất cứ một event nào cũng là việc khiến bạn suy nghĩ nhiều nhất phải không? Hãy để những vị khách hàng hoặc mối quan hệ của bạn biết rằng, bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho sự kiện lần này vì nó mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn. Cho nên bạn thực sự mong muốn những vị khách của bạn đều có mặt trong buổi lễ khánh thành của bạn phải không! Chắn chắn rồi, cũng giống như tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội thảo sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể gửi thiệp mời tới khách hàng của bạn sớm nhất thay vì một vài ngày trước khi sự kiện diễn ra. Khách hàng sẽ thực sự đánh giá cao bạn, doanh nghiệp bạn thông qua sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.
  • Tổ chức lễ khánh thành: Hãy chú ý đến công tác đón khách lúc đầu và tiễn khách lúc về. Bất kỳ một vị khách nào cũng đều mong muốn nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ chủ doanh nghiệp, và sẽ còn gì tuyệt vời hơn nếu khi họ ra về họ vẫn còn cảm nhận được sự hiếu khách của bạn. Tôi nói như vậy không có nghĩa là muốn bạn trực tiếp làm tất cả mọi việc như vậy, thật sự bạn không thể phân chia ba đầu sáu tay trong một chương trình để làm quá nhiều việc như vậy. Tất nhiên đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm việc đó thật chuyên nghiệp. Họ biết phải làm thế nào để khách hàng của bạn cảm thấy họ được tôn trọng. Hãy lưu ý điều này, bởi chỉ mọt sai sót trong khâu tiếp đón, sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hình tượng và thương hiệu của bạn trong ngày đặc biệt quan trọng này.
  • Nghi thức cắt băng khánh thành: Là nghi thức quan trọng nhất và không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện khánh thành nào. So với một buổi lễ khai trương thì lễ khánh thành có quy mô lớn hơn nên nghi thức cắt băng khánh thành cũng sẽ đa dạng hơn. Ngoài việc sử dụng bộ cắt băng thông thường giống với việc tổ chức một buổi lễ khai trương, thì trong lễ cắt băng khánh thành người ta còn sử dụng thêm cột cắt băng khánh thành, điều này sẽ làm tăng tính thêm tính trang trọng, hoành tráng cho buổi lễ hơn.

Dưới đây là 4 bước cơ bản để tổ chức một buổi lễ khánh thành tiết kiệm và hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình tổ chức chương trình chắn chắn bạn sẽ gặp phải những phát sinh không mong muốn làm ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình của bạn. Hãy tưởng tượng, chương trình của bạn đang diễn ra mà trong khi đó bạn vẫn đang loay hoay xử lý những việc phát sinh đó, điều đó làm mất thời gian của bạn, đến chất lượng của chương trình. Nhưng bạn không cần thiết phải như vậy, HoangNam Media sẽ giúp bạn tổ chức một chương trình xuyên suốt, thành công và cuốn hút. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0973609092

Email: nam.tvmedia@gmail.com

Webstie: www.hoangnammedia.com

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button