Những điều tối kỵ cần tránh khi tổ chức sự kiện

By hoangnam | Tổ chức sự kiện

Aug 30

Những điều tối kỵ cần tránh khi tổ chức sự kiện

tổ chức lễ khai trương tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện là một loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam và mới chỉ nợ rộ trong khoảng 10 năm trở lại đây. Việc một đơn vị doanh nghiệp hay cửa hàng tổ chức sự kiện nhằm quảng cáo hay marketing cho thương hiệu sản phẩm của mình đã không còn quá xa lạ.

Để tổ chức một chương trình khai trương thì dễ tuy nhiên để tổ chức sự kiện thành công cho một chương trình thì không phải là điều dễ dàng. Mà sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn những điều tối kỵ cần tránh để có được một sự kiện thành công, mang lại ấn tượng sâu sắc khó quên với người tham gia.

#1 Tổ chức sự kiện trong khoảng thời gian gấp gáp

Đây là một trong những điều tối kỵ nhất trong tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy? Mọi sự thành công trong cuộc sống, kinh doanh nói chung hay trong tổ chức sự kiện nói riêng đều phải có sự chuẩn bị từ trước. Việc tổ chức event với thời gian gấp gáp chắc chắn không thể tránh được những thiếu sót không đáng có như quản lý chương trình không được tốt, chi phí phát sinh không đáng có sẽ tăng lên, nguy cơ hỏng chương trình là rất cao. Điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chương trình sự kiện cũng như sự đánh giá không tốt của khách mời tham gia về cách làm việc cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

#2 Lên kế hoạch và dự toán chi phí sơ sài

Đối với tất cả chương trình sự kiện, việc lên kế hoạch và dự toán chi phí càng chi tiết càng tốt sẽ giúp giảm được chi phí phát sinh so với thực tế. Giúp tránh được việc mất kiểm soát, chi quá ngân sách cho phép. Việc lên kế hoạch và dự toán sớm cũng giúp ta tránh được những rủi ro liên quan đến thời tiết, con người để có phương án dự phòng tốt nhất

#3 Chủ quan trong khâu tiếp khách

PG sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, điều quan trọng nhất không phải là sự kiện có hoành tráng hay không mà là việc chúng ta đón tiếp khách mời ra sao. Có làm cho họ cảm giác mình được tôn trọng khi tham gia chương trình không. Hãy giúp khách hàng của bạn khi tham gia sự kiện hiểu được bạn thật sự trân trọng và hiếu khách với họ. Qua đó nhận được sự tin tưởng cũng như hướng nhìn thiện cảm của họ về chính bạn hay thương hiệu và sản phẩm mà bạn muốn truyền tải.

#4 Không có phương án dự phòng cho những trường hợp xấu nhất xảy ra

Là một nhà tổ chức event chuyên nghiệp, bạn không được phép chủ quan với sự kiện mà mình tổ chức dù lớn hay nhỏ. Hãy luôn suy nghĩ và đưa ra những tình huống xấu nhất xảy ra. Để từ đó đưa ra những phương án dự phòng thích hợp nhất khi tình huống đó có thể xảy ra. Việc dự phòng các phương án cho tình huống xấu nhất thể hiện bạn là một người tổ chức sự kiện thật sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Dưới đây là 4 điều tối kỵ cần tránh khi tổ chức sự kiện mà HoangNam Media muốn bạn đọc lưu ý để tránh và rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức sự kiện. Hãy là một nhà tổ chức thông minh và nhiệt huyết. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc làm sao để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ ekip chuyên viên sự kiện của HoangNam Media để được tư vấn.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực tổ chức evet, HoangNam Media đã quá hiểu về công việc của mình cùng với những rủi ro đã được HoangNam Media lường trước. Chính điều đó sẽ đảm bảo cho chương trình của quý khách hàng luôn diễn ra suôn sẻ và thành công.

HoangNam Media đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín hàng đầu. Hãy đến với HoangNam Media, nơi chất lượng là thương hiệu.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ tổ chức sự kiện Hải Phòng của HoangNam Media như:

  • Tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, khởi công trọn gói
  • Nhận tư vấn, báo giá các gói tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
  • Cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp tại Hải Phòng
  • Cung cấp MC, ca sỹ hàng đầu tại Hải Phòng và đặc biệt hơn đó là: HoangNam Media là đơn vị hàng đầu cung cấp MC tiếng Anh, MC tiếng Nhật, MC tiếng Trung tại Hải Phòng với chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất
  • Cho thuê thiết bị sự kiện: Cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu….

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0973609092
Email: nam.tvmedia@gmail.com
Webstie: www.hoangnammedia.com

#tổ_chức_sự_kiện_hải_phòng
#sukienhoangnam

Leave a Comment:

Leave a Comment:

Call Now Button