Giới thiệu

HOANGNAM MEDIA là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và marketing. Được thành lập năm 2014, với hơn 1000 event sự kiện lớn nhỏ trên cả nước, HOANGNAM MEDIA  tự hào là đối tác tin cậy và luôn nằm trong top những công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 Tại sao bạn nên chọn Hoàng Nam là đơn vị tư vấn và tổ chức chương trình?

tổ chức sự kiện khánh thành

Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, Chúng tôi đã quá hiểu về quy trình tổ chức của mọi buổi lễ khai trương, khánh thành, khởi công, tiệc sinh nhật, tất niên, Gala dinner, hội nghị khách hàng…

Quý khách hàng sẽ không còn phải bối rối hay lo lắng về việc một buổi lễ được tổ chức như thế nào, phải cần chuẩn bị những gì và những rủi ro, phát sinh trong quá trình tổ chức những event như vậy.

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng, sẽ chẳng cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức, phải lo lắng hay nghĩ ngợi về một buổi lễ mà bạn biết chắc chắn rằng buổi lễ đó sẽ được tổ chức một cách trọn vẹn và thành công nhất bởi Hoàng Nam. Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng, việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện là điều hoàn toàn dễ dàng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Chỉ với một cú click chuột, danh sách các công ty sự kiện sẽ hiện ra trước mắt bạn. Rồi bạn chọn một công ty để tổ chức và hi vọng rằng chương trình của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Nhưng thực tế, ngay bây giờ, không phải vậy. Bạn vẫn đang đi tìm, so sánh và đắn đo trong việc tìm được một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Nhưng, bạn không nhất thiết phải như vậy! Với một đội ngũ ekip nhiệt tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp đã quá hiểu về công việc của mình, thì bạn không cần phải lo lắng hay đắn đo gì nữa. Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn có một chương trình event thật sự thành công và giá trị.

tổ chức lễ khai trương

Trang thiết bị sự kiện hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Để có thể đứng vững trong nghề, Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động viên và sự thành công lớn nhất đối với HoangNam Media.

Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hết sức phong phú, đáp ứng cho nhu cầu của tất cả quý khách hàng từ những event nhỏ nhất cho đến những event hoành tráng và lớn nhất. Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, bảo dưỡng, mua mới để phục vụ kịp thời cho nhu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự kiện diễn ra xuyên suốt, không gặp bất cứ một trục trặc nào dù là nhỏ nhất.

Tổ chức thành công hàng ngàn event sự kiện lớn nhỏ

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình, HoangNam Media đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thành công cũng mang đến những giá trị thương hiệu nhất định cho các khách hàng của chúng tôi.

Với sự tự hào và sự tin tưởng nhất định từ những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi. HoangNam Media cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng, mang lại hình ảnh cùng phong cách riêng biệt, tạo giá trị thương hiệu mạnh mẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách.

HOANGNAM MEDIA: “ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Địa chỉ: 52 Cam Lộ, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0973609092
Email: nam.tvmedia@gmail.com
Webstie: www.hoangnammedia.com

Call Now Button